การแบ่งปันประสบการณ์งานเกมท้าทายเงินเดือนสูง

ข่าวทั้งหมด

การแบ่งปันประสบการณ์งานเกมท้าทายเงินเดือนสูง

วันที่สร้าง:2020-10-23

การแบ่งปันประสบการณ์งานเกมท้าทายเงินเดือนสูง

งานเกม

เมื่อฉันออกจากสังคมครั้งแรก เงินเดือนเฉลี่ยที่ฉันพบระหว่างกระบวนการหางานลดลงประมาณ 20,000 กว่าคน ดังนั้นฉันจึงทำงานในซูเปอร์มาร์เก็ตประมาณสองปีและค่อยๆ ตระหนักว่าฉันมีรายได้น้อยลงอย่างไร ในอุตสาหกรรมเกมที่ ผมบังเอิญไปเจอโฆษณารับสมัครคนเก่งที่ 104 เลยอยากส่งประวัติย่อ พอสัมภาษณ์ ผมก็รู้ว่าเป็นการเล่นเกมออนไลน์

ความทรงจำนี้เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ตอนที่สัมภาษณ์ มีคนบอกว่าผมอยากทำงานด้านเกมในแผ่นดินใหญ่ สิ่งสำคัญคือการให้คนหาคนเก็บค่าและเล่นเกมบน เว็บพนันออนไลน์ ทีแรกอยากบอกว่าเงินเดือนเป็นของฉัน มันมากเป็นสองเท่าของเดิม เลยไปลองดู ในประสบการณ์การเล่นเกม ฉันได้เรียนรู้ว่าทุกงานมีความยากต่างกัน

เพราะงานเกมคือการส่งเสริมสิ่งผิดกฎหมายให้กับคนอยากเล่นคอนเซปต์ก็เหมือนกับลอตเตอรีใต้ดิน Mark Six ก่อนหน้า คุณต้องหาผู้เล่นที่ต้องการเล่นจริงๆ ซึ่งเทียบเท่ากับ วางสีเทาหนึ่งอัน แพลตฟอร์มเกมของโซนมีให้ผู้เล่นซึ่งเป็นงานที่ค่อนข้างยากและยังมีแรงกดดันในการปฏิบัติงานและการทำงานและการพักผ่อนก็ผิดปกติจึงไม่ใช่งานที่ทุกคนต้องการ ทำ.

แน่นอนว่ามีเนื้อหางานต่างๆ มากมายในงานเกม ต้องการขอให้ฉันติดต่องานเกมได้โปรด? ฉันคิดว่าถ้าคุณต้องการทำงานเกมจริงๆ คุณสามารถไปที่ฟิลิปปินส์เพื่อค้นหามันได้ เพราะการทำอุตสาหกรรมนี้ในประเทศที่เป็นทางการและถูกกฎหมาย ไม่เพียงแต่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับมัน แต่คุณยังสามารถได้รับที่สูงขึ้น ได้เงินเดือนออกงานต่างประเทศจะดีมากถ้ามีโอกาสไปฟิลิปปินส์เพื่อทำงานเกมอีกก็ถือว่าเต็มใจครับ